Mẹo sạc pin điện thoại cho iPhone và iPad nhanh hơn

Sạc pin dự phòng .com chia sẻ mẹo sạc pin điện thoại cho iPhone và iPad nhanh hơn bình thường tới 50%. Bạn đã từng thử cách này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thông thường nếu bạn cần xạc nhanh cho iPhone hoặc iPad thì bạn sẽ phải cần đến bộ sạc ChargeDr và tất nhiên bạn phải bỏ tới 30$ để sở hữu bộ sạc này. Tuy nhiên, có một giải pháp miễn phí có thể giúp tăng tốc độ sạc pin cho iPhone, iPad.

Asus Ai Charger

Asus Ai Charger là một tiện ích miễn phí để sạc pin cho điện thoại iPhone, máy nghe nhạc iPod và máy tính bảng iPad thông qua các cổng USB thông thường trên máy tính, với tốc độ nhanh hơn 50%.
Như vậy, phần mềm này có tác dụng tăng lượng điện nạp cho thiết bị để rút gắn thời gian sạc, đồng thời cho phép các thiết bị của Apple có thể sạc pin thông qua các cổng USB thông thường. Điều này nghe có vẻ không thể xảy ra nhưng thực tế chúng hoạt động khá hiệu quả.
Sau khi cài đặt, trên khay hệ thống của máy tính Windows sẽ xuất hiện một biểu tượng dấu X màu đỏ. Biểu tượng này chri xuất hiện khi không cắm thiết bị iDevice vào máy tính. Khi người dùng cắm điện thoại hoặc máy tính bảng để sạc, dấu X đỏ sẽ được thay bằng chỉ báo sạc pin.
Asus cho biết, Ai Charger sẽ tương thích với tất cả hệ thống và bo mạch chủ, máy tính để bàn. Với phần mềm này, tất cả các thiết bị đều có thể sạc pin cho máy nghe nhạc iPod, iPhone và iPad… Tốc độ sạc pin nhanh hơn 50% so với mức thông thường.

Một giải pháp hay nữa đó là bạn có thể sử dụng pin sạc dự phòng. Cách này sẽ thuận tiện cho bạn hơn rất nhiều khi đang làm việc hay đi xa, công tác. Một viên pin dự phòng romoss sense 6 có dung lượng 20000mah sẽ giúp bạn khỏi lo hết pin trong vài ngày.

Từ khóa (Tag):

Chia sẻ bài viết này