Làm thế nào để phân biệt pin dự phòng Yoobao chính hãng

Pin sạc dự phòng Yoobao đã và đang được phân phối phổ biến trên thị trường Việt Nam. Đã có nhiều trường hợp phàn nàn về chất lượng pin dự phòng Yoobao nhưng khi tìm hiểu thì mới phát hiện ra đã mua phải hàng giả, gây ảnh hưởng tới người dùng và điện thoại. Vậy làm thế nào để phân biệt được pin sạc dự phòng Yoobao chính hãng chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi quảng cáo bán sản phẩm Yoobao với dung lượng cao nhưng giá siêu rẻ. Một số khách hàng vì quá ham rẻ mà không tìm hiểu kỹ nên đã mua phải sản phẩm giả, nhái kém chất lượng. Sản phẩm pin  sạc dự phòng Yoobao hiện đã được bán chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, để chọn được sẩn phẩm chính hãng bạn cần biết một số đặc điểm nhận biết. Bài viết này .com sẽ hướng dẫn các bạn một số cách phân biệt hàng chính hãng với hàng nhái và hàng Yoobao chính hãng.

1. Phân biệt pin dự phòng Yoobao chính hãng bằng cách cào lớp bạc trên tem chống hàng.

Tất cả các sản phẩm pin sạc dự phòng Yoobao chính hãng đều được in trên sản phẩm tem chống hàng giả có số seri từ nhà sản xuất. Để kiểm tra các bạn hãy cào lớp bạc của tem chống hàng giả trên thân hộp rồi sau đó hãy lấy những mã số nhận được nhập vào link sau đây.

Nguyên tắc các mã này chỉ được xác nhận 1 lần.

kiem tra seri yoobao

– Hàng yoobao chính hãng sẽ có kết quả là: “Hello. What you inquired is original product from Yoobao Technology Shenzhen Co.,Ltd. Please be assured purchase. Thank you.”

 

– Với hàng nhái thì thường kết quả sẽ là: “The number has been inquired many times. Please pay attention to security. Complaint please call 12365”

2. Nhận biết bằng mắt thường

Ngoài việc check số seri trước khi chọn mua các bạn có thể dựa vào một số đặc điểm có thể quan sát bằng mắt thường để nhận biết được đâu là sản phẩm Yoobao chính hãng. Các đường nét thiết kế trên hàng chuẩn trông sắc sảo, còn hàng nhái nhìn thô và thiếu chắc chắn.

phan biet hang fake yoobao

Chú ý quan sát tới các nút hiển thị dung lượng và bật/tắt đèn pin

duong vien yoobao chinh hang

Các đường nét thiết kế. Bên trái là hàng nhái, bên phải là hàng chính hãng

yoobao chinh hang thiet ke tinh te

Các đường nét thiết kế. Bên trái là hàng chính hãng, bên phải là hàng nhái.

3. Phân biệt sản phẩm pin dự phòng Yoobao phiên bản quốc tế và nội địa

Hãng pin dự phòng Yoobao được phân phối trên nhiều quốc gia với phiên bản quốc tế trong đó có Việt Nam. Do Việt Nam có đường biên giới gần với Trung Quốc nên có nhiều đơn vị nhập từ thị trường TQ theo đường tiểu ngạch nên ngoài sản phẩm chính hãng phân phối tại Việt Nam còn có sản phẩm nội địa cho thị trường TQ. Ở tại Việt Nam công ty Nam Thành là đơn vị ủy quyền phân phối sản phẩm của Yoobao có chứng nhận từ công ty và  sacpinduphong.com hân hạnh là đại lý phân phối sản phẩm pin sạc dự phòng Yoobao chính hãng tại Việt Nam. Vì vậy, khi các bạn mua tất cả các sản phẩm Yoobao tại sacpinduphong.com có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và được bảo hành 12 tháng.

nam thanh

sacpinduphong.com hân hạnh là đối tác với Nam Thành phân phối pin dự phòng của Yoobao tại VN

Để phân biệt được sản phẩm chính hãng dành cho thị trường Việt Nam người dùng có thể phân biệt giữa hai loại sản phẩm này qua seri bảo hành trên sản phẩm.

Nhập seri bảo hành trên sản phẩm Yoobao vào link sau đây và làm theo hướng dẫn.

Nếu là sản phẩm chính hãng phiên bản quốc tế thì sẽ nhận được thông báo: “Sản phẩm Yoobao chính hãng được phân phối bởi Công ty Nam Thành”.

yoobao chinh hang nam thanh

 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể phân biệt bằng việc quan sát bên ngoài. Các sản phẩm nội địa được xách tay theo đường tiểu ngạch về Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm này thường in các hướng dẫn và thông số bằng tiếng Trung, trong khi các sản phẩm phiên bản quốc tế đều là tiếng Anh.

+ Hàng Yoobao chính hãng dành cho Việt Nam: Các thông số, hướng dẫn, tên sản phẩm trên vỏ được in bằng tiếng Trung. Sản phẩm Yoobao nội địa trôi nổi trên thị trường, không có xuất xứ rõ ràng và không đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

yoobao trung quoc

Hàng nội địa thì tên sản phẩm và các thông số được in bằng tiếng Trung

+ Phiên bản quốc tế: Sử dụng 100% các ký hiệu bằng tiếng Anh và được sacpinduphong.com phân phối trực tiếp từ công ty Nam Thành – nhà phân phối Yoobao chính hãng tại Việt Nam.

yoobao chinh hang cho vietnam

Trên hàng chính hãng, tên sản phẩm và các thông số được in bằng tiếng Anh

Chúng tôi xin cảnh báo tới các bạn do trên thị trường hiện có một lượng pin dự phòng Yoobao có mẫu mã bao bì giống 99% so với phiên bản quốc tế (hàng chính hãng). Đây là những sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất, được thanh lý giá rẻ và được xách tay qua đường tiểu ngạch về Việt Nam. Những sản phẩm này không đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật và có nguy cơ cháy nổ cao hơn sản phẩm nội địa. Tuy vậy, việc phân biệt khá dễ dàng bởi những sản phẩm này đều không có tem nhập khẩu và xuất xứ rõ ràng.

Chính vì vậy các bạn không nên ham rẻ mà mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Không có tem chứng nhận, bảo hành,… Để sở hữu những sản phẩm pin sạc dự phòng Yoobao chính hãng các bạn có thể mua tại sacpinduphong.com hoặc liên hệ Hotline 0938.636.236 để được chúng tôi tư vấn lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

 

Từ khóa (Tag):

Chia sẻ bài viết này