Giải pháp cho các smartphone nhanh hết pin

Hầu như tất cả những ai đang sử dụng smartphone đều phong muốn pin điện thoại của mình dùng được càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng thường xuyên những chức năng như Wifi, 3G, truy cập internet hay chụp ảnh sẽ khiến tiêu hao pin smartphone một cách nhanh chóng trong vài giờ. Vậy đâu là giải pháp cho các smartphone nhanh hết pin?
Bài này sạc pin dự phòng .com chia sẻ với các bạn một giải pháp ngoài việc chọn những điện thoại có dung lượng pin cao, người dùng smartphone có thể tham khảo một số giải pháp dưới đây để đảm bảo nguồn năng lượng cho “chú dế” của mình mọi lúc mọi nơi.

1. Làm gì khi không có sạc riêng của smartphone?

Nhiều người khi đi du lịch hay vì một lý do nào đó quên mang chiếc sạc riêng cho smartphone của mình khiến bạn lúng túng không biết xử lý thế nào. Nhất là những người phải sử dụng nhiều loại sạc khi cho nhiều loại điện thoại khác nhau.

sac-da-nang

Với một chiếc sạc đa năng có thể giúp bạn giải quyết khó khăn này một cách nhanh nhất. Sạc đa năng là sản phẩm dễ sử dụng, cho thời gian sạc nhanh, tính ổn định cao và tự điều chỉnh nguồn điện để tương thích với pin tránh tình trạng chai pin. Vì vậy, sạc đa năng có thể sạc được cho tất cả các loại pin điện thoại, kể cả pin máy ảnh, các thiết bị kỹ thuật số, máy chơi game…

Tuy nhiên điểm bất tiện là người dùng phải gỡ pin ra gắn vào bộ sạc mới nạp năng lượng được. Do đó nếu không có pin khác thế vào để sử dụng, người dùng phải ngừng tất cả các hoạt động của điện thoại từ 1-2 giờ. Ngoài ra, đối với các smartphone hiện đại với thiết kế nguyên khối, hoặc thiết kế pin không thể tháo rời, sạc đa năng hoàn toàn “bó tay”.

2. Sử dụng laptop sạc cho smartphone

Trong trường hợp bạn không có xạc hoặc mất điện thì giải pháp tốt nhất là sử dụng máy tính kết nối với smartphone qua cổng USB để sạc. Chỉ cần mở laptop và cắm dây sạc là chiếc smartphone có thể “sống” lại. Nhưng đây chỉ là giải pháp tình thế vì không phải lúc nào người dùng cũng mang theo chiếc laptop cồng kềnh cạnh mình để “cứu” điện thoại.

3. Sử dung pin thay thế chính hãng

Đây là một cách khá hay cho những ai không muốn phải sạc pin mà có ngay pin đã đầy để dùng, ngay khi hết pin có thể thay ngay. Tuy nhiên, nhược điểm của giải pháp này là cũng sẽ làm gián đoạn hoạt động của thiết bị. Hơn nữa với các model máy cũ mà các hãng đã bỏ mẫu, không dễ để tìm mua được pin chính hãng hoặc với các dòng smartphone hiện đại có thiết kế nguyên khối, pin gắn liền thân máy, người dùng khó lòng có thể áp dụng phương pháp này.

4. Sử dụng pin sạc dự phòng

Đây có thể coi là giải pháp hữu hiệu nhất cho những ai sử dụng smartphone thường xuyên. Với 1 viên pin dự phòng bạn có thể sử dụng liên tục smartphone mà không lo hết pin. Một viên pin dự phòng romoss sense 4 có dung lượng 10400mAh bạn có thể xạc tới 5 lần trong điều kiện bình thường. Khi smartphone sắp hết pin, chỉ với một chiếc sạc dự phòng người dùng smartphone không cần phải thực hiện các biện pháp phức tạp như trên mà vẫn có thể duy trì smartphone hoạt động thông suốt, không bị gián đoạn, không bị hạn chế bởi nguồn điện cố định.

su dung pin sac du phong

Trên thị trường, nguồn cung sạc dự phòng khá nhiều, đa dạng mẫu mã và thương hiệu. Tuy nhiên, để giúp cho smartphone hoạt động tốt và tránh tình trạng pin bị cháy nổ, nên mua pin sạc dự phòng tốt tại những nơi có uy tín.

Tại .com khách hàng có thể mua những sản phẩm pin sạc dự phòng chính hãng với chất lượng cao, được bảo hành chính hãng 12 tháng. Pin dự phòng tại đây tương thích với hầu hết smartphone hiện nay, nhiều loại dung lượng với thiết kế tiện lợi, gọn nhẹ cùng màu sắc thời trang.

 

 

Từ khóa (Tag):

Chia sẻ bài viết này