Đặc điểm nhận biết pin sạc dự phòng Romoss chính hãng

Pin sạc dự phòng Romoss trên thị trường Việt Nam đang được rất nhiều người ưa chuộng với chất lượng pin tốt và giá thành hợp lý. Chính vì vậy, hiện cũng có rất nhiều nơi rao bán pin dự phòng romoss FAKE dung lượng cao với giá rất rẻ từ 100 đến 200.000VNĐ. Bài này, chia sẻ với khách hàng một số đặc điểm nhận biết pin sạc dự phòng romoss chính hãng.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sacpinduphong.com khuyến cáo khách hàng chỉ nên tìm mua sản phẩm chính hãng ở những nơi tin cậy

Khi mà số lượng người sử dụng smartphone ngày càng tăng thì nhu cầu sử dụng pin dự phòng cũng tăng theo. CÓ rất nhiều loại pin dự phòng trên thị trường và Romoss là một hãng sản xuất pin sạc dự phòng uy tín và chất lượng, nhận được sự ủng hộ của nhiều người và phổ biến trên thị trường. Cũng chính vì vậy bắt đầu xuất hiện tình trạng một số người làm giả pin sạc Romoss nhằm trục lợi cho bản thân.

Để có thể mua được sản phẩm Romoss chính hãng khách hàng cần chú ý một số dấu hiệu nhận biết sau để đảm bảo chất lượng.

1. Kiểm tra kỹ tem và số Serial trên vỏ ngoài 

Tất cả các sản phẩm pin sạc dự phòng Romoss chính hãng có tem serial trên vỏ hộp, số serial này trùng khớp với serial trên thân pin sạc. Pin giả không có tem serial trên vỏ hộp mà chỉ có số serial trên thân pin.

dac diem romoss chinh hang

Số Serial trùng khớp giữa vỏ hộp và thân pin trên pin sạc Romoss chính hãng

2.  Kiểm tra tổng quan thiết kế của sản phẩm

Khi so sánh giữa pin romoss chính hãng sẽ có màu trắng sáng và vỏ dày, pin giả có màu trắng đục và vỏ mỏng. Pin chính hãng được để đóng gói cẩn thận trong túi nilon, pin giả chỉ được dán 2 miếng nilon ở 2 mặt rất sơ sài.

thiet ke romoss chinh hang

3. Cáp sạc chính hãng phải có chữ “ROMOSS”

Cáp chính hãng là loại dây cáp tròn, có in biểu tượng Romoss trên đầu sạc, cáp giả không có biểu tượng Romoss trên đầu sạc.

cap sac romoss chinh hang

Biểu tượng Romoss rõ nét trên cáp sạc chính hãng

4. Kiểm tra cổng sạc cho smartphone

Cổng sạc USB trên thân pin Romoss chính hãng có màu đen, cổng sạc USB trên thân pin giả có màu trắng. Tia sét bên cạnh cổng sạc chính hãng cũng dài hơn trên sạc giả.

5. Kiểm tra đèn báo LED

Đèn báo mức năng lượng Romoss chính hãng sẽ tự động tắt sau khi khởi động pin sạc khoảng 3 giây, đèn báo fake sáng hơn và chỉ tắt sau hơn 10 giây.

den bao

Đèn báo pin giả ở dưới sáng hơn pin chính hãng ở trên

Trong bóng tối, khi mở đèn báo mức năng lượng pin Romoss chính hãng sẽ chỉ thấy ánh sáng ở đèn báo, không thấy ánh sáng lan tỏa bên trong còn pin giả thì thấy cả ánh sáng lan tỏa ở bên trong thân pin.

den bao romoss chinh hang

6. Kiểm tra khả năng cùng lúc sạc và xả của pin

Pin Romoss chính hãng có thể vừa sạc cho điện thoại, vừa sạc cho pin khi cắm vào nguồn điện, pin fake thì chỉ có thể sạc cho pin khi cắm vào nguồn điện, nếu cắm điện thoại vào pin lúc này sẽ không nhận sạc.

sac va xa cung luc

Những hình ảnh minh họa trên đây là của sản phẩm pin sạc dự phòng Romoss Sense 4, những loại pin sạc Romoss khác có thể có cấu trúc và thiết kế khác nhưng những điểm cơ bản để phân biệt đã nêu ở trên vẫn như nhau bạn nhé.

Trên đây là một số đặc điểm nhận biết được pin sạc Romoss chính hãng và hàng giả để có sự lựa chọn đúng đắn và tránh tình trạng “tiền mất tật mang” khi mua pin sạc Romoss. Để có thể mua được các sản phẩm chính hãng các bạn có thể liên hệ với sacpinduphong.com để sử dụng sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Chia sẻ bài viết này