Asus lấn sân sản xuất pin sạc dự phòng Zenpower

Mới đây hãng công nghệ Asus đã đưa ra thị trường sản phẩm mới về pin sạc dự phòng có tên gọi Zenpower với dung lượng 9600mAh. Đây được xem như là bước tiến đầu tiên bước vào phân khúc phụ kiện điện thoại của Asus.

Theo như các chuyên gia đánh giá về sản phẩm Zenpower thì thiết bị này của Asus ưu việt hơn so với sản phẩm cùng loại của Xiaomi với 11 lớp bảo vệ và nhỏ gọn hơn.

Giới thiệu về Zenpower

Sản phẩm pin sạc dự phòng đầu tiên mà hãng trình làng có dung lượng 9.600 mAh cho phép sạc các thiết bị di động như iPhone 5 được khoảng 3 đến 5 lần.

Về cầu tạo: Asus sử dụng lớp vỏ bằng kim loại và lõi gồm 3 cell dung lượng 3.200 mAh. Đây là sản phẩm đối trọi với thiết bị của Xiaomi dung lượng 10400mAh với 4 lõi pin 2600 mAh.

zenpower

Ngoài ra, một ưu điểm khác của ZenPower là có 11 lớp bảo vệ trong khi Xiaomi chỉ là 9. Thiết bị của Asus cũng có hệ thống 4 đèn LED hiển thị trạng thái pin, cổng vào microUSB và cổng ra USB cỡ chuẩn.

pin du phong asus

ZenPower có các lựa chọn màu sắc là đen, bạc, đỏ, vàng và xanh.

Theo thông tin chúng tôi được biết thì sản phẩm Zenpower này sẽ được phát hành đi kèm với ZenFone C có khả năng sạc một chiếc smartphone tối thiểu 3 lần. ZenPower 9600mAh sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam với nhiều màu sắc khác nhau, song, giá thành vẫn chưa được tiết lộ. Hy vọng, giá bán của ZenPower 9600 không quá cao cũng như được bán kèm cùng ZenFone C trong đợt cung ứng sắp tới tại Việt Nam.

Hy vọng sản phẩm này sẽ có chất lượng tốt làm hài lòng khách hàng Việt Nam. Nếu bạn đang cần một cục pin dự phòng ngay thì có thể lựa chọn cho mình một số sản phẩm khác như pin dự phong romoss hay yoobao cũng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Từ khóa (Tag): ,

Chia sẻ bài viết này