Apple lôi kéo chuyên gia pin và hình ảnh của Samsung

Thời gian gần đây Apple liên tục đưa ra các gói lợi ích và tiền lương hấp dẫn các chuyên gia về pin và hình ảnh từ Samsung.

Một quan chức của Samsung cho biết thêm rằng “Một số nhân viên của chúng tôi đã được Apple thuê. Họ làm việc tại trụ sở của Apple tại San Jose, California, Mỹ.” Ông nói thêm rằng chính Apple đã đưa ra những lợi ích rất cạnh tranh và tiền lương hấp dẫn dành cho các nhân viên của Samsung.

chuyen gia pin samsung

Theo quan chức khác của Samsung thì Apple lôi kéo nhân viên của Samsung là do những nhân viên đó làm việc khá độc lập khi tiến hành các nhiện vụ của họ và Apple thích sử dụng các chuyên gia chip của samsung vì họ rất siêng năng đã định hướng nhiệm vụ và sẵn sàng tiếp thu kiến thức mới.

Apple đang triển khai về lĩnh vực sản xuất xe hơi chạy điện do đó Apple cần các bằng sáng chế và các chuyên gia về công nghệ pin. “Các công ty tuyển dụng nhân sự hàng đầu đã tiếp cận các chuyên gia pin của Samsung và tôi nghĩ rằng trao đổi con người là một động thái đôi bên cùng có lợi”, quan chức Samsung chia sẻ

Apple không chỉ tìm cách lôi kéo các chuyên gia giỏi từ Samsung mà còn có thông tin cho rằng Apple đã thu hút tài năng từ Tesla và rất nhiều chuyên gia cao cấp về pin từ A123 khiến A123 phải ngừng một số dự án. Do đó, A123 đã đâm đơn kiện Apple về vụ việc này với mức yêu cầu bồi thường tới 180 triệu USD.

Sạc pin dự phòng .com chia sẻ theo như  PhoneArena

Từ khóa (Tag): , ,

Chia sẻ bài viết này